Gửi tin nhắn
các sản phẩm
Chuyến tham quan nhà máy
Nhà >

SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD Chuyến tham quan nhà máy

SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD

SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD.

Guangdong ALLCOLD CO., LTD.

SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD
SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD
SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD
SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD
SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD
SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD
SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD
Thông tin chi tiết
Thị trường chính:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất , Nhà nhập khẩu
Thương hiệu:
ALLCOLD
Số nhân viên:
50~100
Bán hàng hàng năm:
8,500,000-9,000,000
Năm thành lập:
2009
Xuất khẩu c.c:
70% - 80%
Mô tả chi tiết
ALLCOLD là nhà sản xuất chuyên nghiệp nhất của hệ thống làm mát chân không và máy làm đá ở châu Á, allcold cũng chuyên thiết kế và sản xuất máy làm đá chất lượng cao (máy nước đá, máy làm đá vảy, máy đá khối, và máy làm đá tấm) Đã giành được vị trí của nhà cung cấp đáng tin cậy trong số các khách hàng toàn cầu rộng lớn do tính nhất quán về chất lượng trong phạm vi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Là một nhà sản xuất cũng như các nhà sản xuất và xuất khẩu, chúng tôi đặt sự quan tâm đặc biệt đến quá trình sản xuất của chúng tôi và phân phối các sản phẩm: máy nước băng, máy đá vảy, máy khối đá, và máy nước đá. Chúng tôi chăm sóc tối đa chất lượng ở mọi giai đoạn của quá trình sản xuất. Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao của chúng tôi kết hợp những lợi ích của kinh nghiệm thực tế không thể thay thế được với độ chính xác tinh vi của hệ thống máy tính đồ họa tương tác của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giao hàng nhanh, dịch vụ đáng tin cậy và sự hài lòng của khách hàng.

ALLCOLD được biết đến trên toàn thế giới cho các thiết bị chất lượng cao của chúng tôi và chất lượng của chúng tôi kiểm soát sy. Chúng tôi có một đơn vị sản xuất công nghệ cao sử dụng công nghệ mới nhất và máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi có một lực lượng lao động mạnh mẽ và thành thạo, bao gồm các chuyên gia kỹ thuật lành nghề và công nhân hiệu quả. Cánh nghiên cứu và phát triển của chúng tôi là tài sản của chúng tôi phát triển và kết hợp các ý tưởng sáng tạo và các sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi: Máy làm đá vảy, máy làm đá hình khối, máy làm đá dạng ống, máy nghiền đá được biết đến với độ chính xác về chiều cao, hiệu quả và độ bền cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như chế biến thủy sản, siêu thị, trung tâm y tế, Khu nghỉ mát trượt tuyết, mỏ đá, xây dựng bê tông lớn, vv Các mô hình sản phẩm bao gồm các máy đá nhỏ với sản lượng hàng ngày 230kgs đến hệ thống làm đá cỡ lớn lên đến 60 tấn trong 24 giờ và 85% Các bộ phận của máy làm đá được nhập khẩu và được kiểm tra nghiêm ngặt và hệ thống kiểm soát chất lượng để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của máy làm đá vảy của chúng tôi, máy làm đá dạng khối, máy làm đá dạng ống và máy làm đá khối.

Chúng tôi tự hào về chất lượng, dịch vụ và giá cả, và tin rằng cả ba lĩnh vực đều quan trọng không kém để đảm bảo thành công lâu dài của chương trình mua hàng ở nước ngoài của bạn. Mối quan hệ bền vững của chúng tôi với khách hàng phục vụ như là lời chứng thực cho các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi. Sự kết hợp của chất lượng cao và giá cả hợp lý làm cho sản phẩm của chúng tôi có khả năng ảnh hưởng đến bất cứ ai trên toàn thế giới. Danh tiếng của chúng tôi trên thị trường là đồng nghĩa với chất lượng cao, công nghệ cập nhật và cách tiếp cận dành riêng.

Dòng sản xuất

ALLCOLD là nhà sản xuất chuyên nghiệp nhất của hệ thống làm mát chân không và máy làm đá ở châu Á,allcold cũng chuyên thiết kế và sản xuất máy làm băng chất lượng cao., máy làm đá, máy làm đá khối,và máy băng đĩa) Chúng tôi đã giành được vị trí của nhà cung cấp đáng tin cậy trong một khách hàng toàn cầu rộng lớn do sự nhất quán trong chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào về chất lượng, dịch vụ và giá cả, và tin rằng cả ba lĩnh vực đều quan trọng như nhau để đảm bảo sự thành công lâu dài của chương trình mua sắm nước ngoài của bạn.Mối quan hệ lâu dài với khách hàng là chứng cớ cho sản phẩm chất lượng caoSự kết hợp của chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý làm cho sản phẩm của chúng tôi có khả năng ảnh hưởng đến bất cứ ai trên toàn thế giới.công nghệ cập nhật và cách tiếp cận chuyên dụng.

 

 

SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

 

 

 

 

OEM/ODM

SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

R&D

SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Sơ đồ trang web |  Chính sách bảo mật | Trung Quốc Chất lượng tốt Máy hút chân không Nhà cung cấp. 2016-2024 SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.