Trung Quốc Máy hút chân không nhà sản xuất

Điều khiển màn hình cảm ứng PLC chống ăn mòn

Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Thời gian giao hàng: 30-45 ngày làm việc

Thông tin chi tiết

Máy nén: Bitzer / Copeland Bộ phận làm lạnh: Danfoss
Bộ phận điện: Schneider / LS Van: Danfoss
Chất làm lạnh: R404A Loại sản phẩm: Máy làm mát không khí di động
ứng dụng: Trái cây tươi preccoling Bình ngưng: Bình ngưng loại không khí

Mô tả sản phẩm

Điều khiển màn hình cảm ứng PLC chống ăn mòn

Buộc - Máy làm mát không khí

Chi phí năng lượng cho việc làm mát bằng không khí có thể lớn hơn hoặc ít hơn cho việc làm mát phòng đơn giản, tùy thuộc vào mức độ cẩn thận của hệ thống. Làm mát nhanh hơn bằng phương pháp cưỡng bức không khí cho phép sử dụng nhiều hơn các thiết bị làm mát, giảm chi phí vận hành tổng thể. Ngoài ra, vì khoảng thời gian cần thiết để làm mát một lượng sản phẩm ngắn hơn nhiều, cần ít năng lượng hơn để loại bỏ nhiệt sinh ra bằng cách hô hấp và để vượt qua sự gia nhiệt thông qua các bức tường, trần nhà và sàn của tòa nhà.

Mặt khác, làm mát không khí áp có thể làm tăng chi phí năng lượng tổng thể một chút bằng cách tăng nhu cầu điện, một thước đo tốc độ tiêu thụ điện. Chi phí nhu cầu đóng góp đáng kể cho hóa đơn điện năng cho hầu hết các thiết bị làm mát. Để giảm chi phí nhu cầu, sản phẩm không nên làm lạnh nhanh hơn mức cần thiết Việc làm lạnh bằng không khí cũng có thể làm tăng chi phí làm mát bằng cách tăng tải làm mát trên một đơn vị thời gian. Làm mát nhanh hơn đòi hỏi các đơn vị làm lạnh lớn hơn, giá thành phải được khấu hao trong suốt thời gian của cơ sở. Tuy nhiên, lợi ích của việc làm mát không khí áp lực cao hơn nhiều so với chi phí.

Buộc làm mát không khí là một công cụ hữu ích để bảo quản chất lượng sản phẩm tươi. Nó hiệu quả nhất khi sản phẩm yêu cầu làm lạnh nhanh hoặc khi lượng sản phẩm được làm lạnh mỗi ngày hoặc mỗi tuần đủ lớn để biện minh cho việc tăng thiết bị và chi phí điện năng.

Tốc độ làm lạnh của hệ thống làm mát không khí

Việc làm lạnh bằng không khí được thực hiện bằng cách cho gói hàng hoá ra trong phòng làm mát với áp suất không khí cao hơn ở phía bên kia. Sự chênh lệch áp suất này làm cho không khí mát mẻ qua các bao bì và đi qua sản phẩm, nơi mà nó lấy nhiệt, tăng đáng kể tốc độ truyền nhiệt. Tùy thuộc vào nhiệt độ, tốc độ luồng không khí và loại sản phẩm đang được làm mát, làm mát bằng không khí có thể từ 4 đến 10 lần nhanh hơn so với làm mát phòng.

Biểu đồ về thời gian và nhiệt độ trong Hình 1 minh họa phản ứng của một hàng hoá tiêu biểu với tốc độ không khí. Nhiệt độ ban đầu của sản phẩm (nhiệt độ bột giấy) được thể hiện bởi Ta. Nhiệt độ này thay đổi theo điều kiện môi trường xung quanh và lượng nhiệt trường trong sản phẩm; Nó thường từ 15 đến 32 độ C.

Trường ứng dụng

Máy hút không khí Cưỡng bức thích hợp cho:
Cà chua, Bơ, Đậu xanh, Brussels Sprouts, Cabbage, Cantaloupes, Súp lơ, Quả, Dưa chuột, Nho, Honeydew, Kiwi, Nectarines, Okra, Hành khô, Đào, Ớt Peppers, Mận, Summer Squash, Dâu tây, Cà chua và nhiều hơn nữa .

Lợi ích của việc làm mát bằng không khí

Để bảo quản chất lượng, sản phẩm tươi phải được làm mát đến nhiệt độ cất giữ an toàn thấp nhất (tối ưu) nhanh nhất có thể và tiết kiệm được. Việc làm mát không khí được làm mát nhanh hơn nhiều so với làm mát phòng và ngày càng được sử dụng ở Bắc Carolina để làm mát sản phẩm nhanh chóng. Nó cung cấp những lợi thế này:

1. Giảm thời gian sản phẩm vẫn ở nhiệt độ cao, do đó giảm sự xuống cấp;
2. Kết quả là thời gian làm mát ngắn hơn và do đó sử dụng hiệu quả hơn các thiết bị làm mát;
3. Nó có thể làm mát sản phẩm một cách hiệu quả trong nhiều loại bao bì không mở mà không làm ướt nó hoặc xử lý quá mức;
4. Nó thường có hiệu suất năng lượng cao hơn so với làm mát trong phòng khi phải làm mát khối lượng lớn sản phẩm;
5. Một cơ sở làm lạnh có sẵn với khả năng làm mát thích hợp có thể được chuyển đổi thành không khí làm mát không khí chỉ với một khoản đầu tư tương đối nhỏ vào quạt

Các tính năng của làm mát bằng không khí

1. Cuộn cảm diện tích bề mặt cao

2. Dung tích quạt gió cao

3. Nhà ở bằng thép mạ kẽm để bảo vệ lâu dài chống ăn mòn

4. Chênh lệch nhiệt độ tối ưu để đạt được độ ẩm tương đối mong muốn

5. Điều khiển màn hình cảm ứng với PLC

6. Kiểm soát nhiều điều kiện làm mát trong phòng

7. Mô hình Amonia và "Freon" sẵn có

8. Các phương pháp làm tan băng khác nhau

Tiết kiệm năng lượng thực sự!
Khả năng đa năng là một giải pháp tiết kiệm năng lượng thực sự thông qua các hệ thống làm mát đơn tốc độ đơn khác và có thể, trong một số trường hợp, sẽ làm giảm giá của các công ty tiện ích. Các điều khiển nhiệt độ tiên tiến và PLC trên nhiều hệ thống được sử dụng để điều khiển các chức năng của đơn vị, có khả năng liên kết với các hệ thống quản lý nhà máy trên máy tính.

Các hệ thống làm lạnh ALLCOLD hoàn chỉnh với các hệ thống làm lạnh và các bộ phận làm mát đã được đóng gói sẵn sàng để lắp đặt tại hiện trường.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia